Giới Thiệu

Chắc hẳn bạn cũng đang muốn tìm hiểu Eduma Academy ra đời như thế nào?

Nguyễn Thị Ngân Thu - Founder
Võ Duy Hiếu - Founder & CEO

Về Eduma Academy

Eduma Academy ra đời với sứ mệnh giúp đỡ cá nhân, tập thể đang Kinh Doanh OnlineKết Quả tốt hơn. CEO Eduma – Anh Võ Duy Hiếu đã tìm được Ikigai của mình, đó là “Người Truyền Cảm Hứng“.

Tự hào với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Eduma Academy đã hoạt động được 2+ Năm, với 15+ Khóa Học, tổ chức 50+ Lớp Học, đào tạo 1K+ Học Viên. Eduma Academy là trường đào tạo Digital Marketing duy nhất hoạt động với tiêu chí: “Đơn Về Ngay Trên Lớp”.

Đội Ngũ Giảng Viên

Hãy cùng Eduma tìm hiểu xem đội ngũ giảng viên gồm những ai nhé?

Võ Duy Hiếu

Chuyên gia Digital Marketing: Facebook, TikTok, Smartphone…

Nguyễn Thị Ngân Thu

Chuyên gia chụp ảnh bằng điện thoại, Tin học văn phòng…

Nguyễn Thị Thu Hiền

Chuyên gia Digital Marketing: Chatbot Viral, Landing Page Pro…

Đào Huy Trường

Chuyên gia Google Marketing, làm website không cần lập trình…

Thành Tựu Đạt Được

2+

Năm Hoạt Đông

15+

Khóa Học

50+

Lớp Học

1K+

Học Viên

Cảm Nhận Học Viên

Thầy Hiếu là một giảng viên rất có tâm và tầm. Thầy giảng bài rất hay, sâu sắc nhưng lại dễ hiểu và thực hành được luôn. Phương pháp sư phạm của thầy giúp mọi cấp độ học viên đều có thể theo học hiệu quả.
Kiến thức của thầy bài bản và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Và đặc biệt rất thực tế và cập nhật nên mình tin rằng ai học thầy và làm đúng như thầy dạy sẽ thành công.
Cảm ơn thầy đã tổ chức các khóa học tốt để trao giá trị cho cộng đồng. Thầy sẽ nhận được những hồi đáp tốt đẹp cho những hành dộng tốt của thầy. Chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa!
Học hết 2 ngày, giờ mới xem ông Hiếu này là ai 😃 . Vì ck tớ trỏ bảo đi học đi. Đúng lúc cũng cần phải học. May quá kết quả hơn sự mong đợi và cũng hoàn toàn đáng vượt Corona để tham gia lớp. Cám ơn thầy rất nhiều 😃.
😭😭😭 Đợt này mọi người cứ hỏi sao iem ở ẩn thế, là em đi học để bớt mù công nghệ đấy. Cứ nghĩ 8X khó mà làm Marketing Facebook được nhưng hóa ra khả năng của con người là vô hạn. Chẳng qua ta chưa được khai sáng thôi 😀😀😀 😘😘😘 Giờ thì tư duy marketing ngon, content rất hoành tá tràng, target đâu vào đấy. Ảnh ủng tự làm rất gì và này nọ, làm chatbot ngon ơ... Những cái mà mình nghĩ chỉ thuê thôi, chứ mình làm sao nổi 👉 thì nay đang bị hơi thừa tự tin đây này. 😘😘😘 Tất cả là nhờ thầy Võ Hiếu - Eduma đào tạo marketing thực chiến đã có công khai sáng, cảm ơn Eduma rất nhiều.
Người ta vẫn nói" "Không thầy đố mày làm nên". Thật sự là phải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Anh Thầy Võ Hiếu. 😂😂😂 Chẳng biết trong nghề anh ra sao nhưng với Niềm Tin Vô Hạn, anh đã tót cho con em ngu xuẩn thông được cái đầu. Chi phí trên 1 mess quảng cáo đến với khách hàng là 0,13$ là 2.9990 vnđ cho 1 đơn hàng thì em thật sự thấy quá kinh ngạc và tuyệt vời (không có anh cầm tay chỉ việc thì làm sao em có thể làm được 😉😉). Em rất hy vọng anh còn món nào thì hãy phổ biến tiếp cho em chứ tình hình "Target Đại Dương Xanh" như thế này, em chốt đơn cũng thấy mỏi tay quá 🤩🤩🤩. Vừa ăn vừa chơi vừa kiếm tiền kiểu này thì ưng cái bụng lắm anh ạ. Anh đường đuổi em, cứ cho em theo ăn dần kiến thức anh nhé 🤣🤣🤣.
Scroll to Top